Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Kỳ nghỉ của “quý cô” Phạm Băng Băng
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng được chọn là gương mặt trang bìa cho tạp chí Harper’s Bazaar (Trung Quốc), số tháng 1/2009. Đôi mắt to mơ màng, mái tóc bồng bềnh được chải thật kiểu cách và son đỏ làm nên một “nàng Bạch Tuyết” duyên dáng và quyến rũ.
 
Phạm Băng Băng trên tạp chí Harper’s Bazaar, số tháng 1/2009

 

Bộ ảnh mang tên “Kỳ nghỉ của quý cô” được Phạm Băng Băng thực hiện cho Harper’s Bazaar từ tháng 12/2009. Mục đích của bộ ảnh là giới thiệu những mẫu trang sức “hot” nhất trong mùa xuân tới. Những nữ trang lấp lánh, được làm bằng chất liệu kim cương, đá quý nhiều màu sắc càng khiến vẻ đẹp của Phạm Băng Băng thêm rực rỡ.

 

Phạm Băng Băng cho biết, cô là người chuộng phong cách thời trang giản dị ngoài đời thường và không thích đeo nhiều nữ trang. Song, cô vẫn cho rằng, những viên đá lấp lánh nhiều màu sắc và kiểu dáng nữ tính được kết hợp khéo léo với trang phục sẽ khiến người phụ nữ rực rỡ và cuốn hút hơn.

 

Trong mỗi dịp ra nước ngoài, Phạm Băng Băng thường tìm mua những bộ nữ trang của các thương hiệu nổi tiếng để có thể sử dụng chúng trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng, tham dự lễ trao giải.... Còn trong cuộc sống bình thường, cô không thích dùng nữ trang bởi chúng khiến cô trông quá mức “trưng diện”.
 
Phạm Băng Băng tin rằng, khéo léo kết hợp nữ trang với
trang phục sẽ khiến người phụ nữ rực rỡ và cuốn hút hơn.

 

Nhìn lại một năm đã qua, Phạm Băng Băng nhận thấy, cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều. Nữ diễn viên của Hoàn châu cách cách tâm sự, cô hài lòng với khối lượng công việc của bản thân trong năm 2009. Trong cả năm, Phạm Băng Băng đã tham gia diễn xuất và tuyên truyền cho khoảng 6 bộ phim nhựa cùng một phim truyền hình. Ngoài ra, cô vẫn duy trì phong độ gương mặt quảng cáo và gương mặt trang bìa đắt “sô” của các tạp chí Trung Quốc.

 

“Tôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều trong một năm qua. Tôi kiểm soát công việc và cảm xúc của mình tốt hơn. Tôi bình tĩnh trước mọi chuyện, ngay cả khi phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt hay những chuyện không vui”, nữ diễn viên khả ái vui vẻ nói với tờ Harper’s Bazaar.

 
Phạm Băng Băng trong bộ ảnh Kỳ nghỉ của quý cô.

Mi Vân

Theo HB/Tom


Tin đã cập nhật trước đó
   Hồng Vân mở tiệc tất...
Sau một năm thành công, vợ chồng “bà bầu” Hồng Vân - Tuấn Anh đã có một buổi tiệc tất...

   Thời trang quái dị của...
Bên cạnh những thành công vượt bậc về âm nhạc trong năm qua, nữ ca sĩ tóc vàng cũng ghi...

   Hồng Vân mở sân khấu...
Vở 'Ngựa người - Người ngựa' diễn bằng tiếng Anh là tiết mục độc đáo, ra mắt nhân dịp khai...

   Làm phim truyền hình “Thập...
Bộ phim điện ảnh Thập nguyệt vi thành đang thắng lớn về doanh thu tiền vé. Phía nhà phát hành...

   'Duyên dáng Việt Nam' chào...
Tối 31/12, gần 300 nghệ sĩ hội tụ trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình, TP HCM trong chương trình...

   Vợ chồng Charlie Sheen giải...
Luật sư của Brooke Mueller, vợ nam diễn viên Charlie Sheen cho biết, vợ chồng Charlie Sheen vẫn muốn níu...

   Kate Winslet có hình thể...
Thân hình đầy đặn với những đường cong mềm mại của ngôi sao trong “Titanic” là sự ngưỡng mộ của...


 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top