Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Tân Hoa hậu Mỹ từng vô địch múa cột
Chỉ một ngày sau khi Rima Fakih Miss USA 2010, loạt ảnh cô giành chiến thắng trong cuộc thi múa cột do một chương trình phát thanh tổ chức cách đây 3 năm đã tràn lan trên mạng.
>
Rima Fakih
Rima Fakih trong cuộc thi nhảy. Ảnh: MojoInTheMorning.

Cô gái 24 tuổi, đến từ Dearborn, Michigan, đi vào lịch sử cuộc thi sắc đẹp Mỹ, khi là một người gốc Ảrập lên ngôi tại sàn đấu sắc đẹp danh giá này. Fakih vượt qua 50 thí sinh là Hoa hậu các bang của Mỹ, giành vương miện đêm 16/5 tại Las Vegas. (xem clip)

Tuy nhiên, ngay sáng 17/5, đã lộ ra thông tin cô là vô địch cuộc thi múa cột "Stripper 101" tổ chức năm 2007, tại câu lạc bộ The Coliseum Gentlemen ở thành phố Detroit. Đây là một cuộc thi cấp địa phương do chương trình phát thanh MojoInTheMorning.com phát động và trao thưởng.

Cô gái 21 tuổi ôm phần thưởng dành cho người thắng cuộc, với đống tiền nhét vào áo lót. Đây là kiểu thưởng tiền thường dành cho các vũ công múa cột. Ảnh: MojoInTheMorning.

MojoInTheMorning.com đăng lời chúc mừng Fakih, người từng học tại trường nội trú Cơ đốc, trên trang web của mình. Trong đó có đoạn: "Giống như Miss Michigan - Kristen Haglund - người từng giành ngôi Miss America năm 2008, Rima là một thính giả của chương trình Mojo In The Morning. Cô thường tới phòng thu ủng hộ chúng tôi và tham gia nhiều sự kiện do đài tổ chức".

Kèm theo đó, trang này cũng đăng đường link dẫn tới bộ ảnh "Miss USA Rima Fakih khi giành chiến thắng tại cuộc thi 'Stripper 101' năm 2007".

Rima Fakih trong đêm chung kết Miss USA, với chiếc đầm dạ hội màu trắng tinh khiết như váy cưới.
Rima Fakih trong đêm chung kết Miss USA, với chiếc đầm dạ hội màu trắng tinh khiết như váy cưới. Ảnh: huffingtonpost.

Theo trang RadarOnline, Ban tổ chức Miss USA đã liên hệ với đài phát thanh này, "yêu cầu cung cấp mọi bức ảnh chưa công bố". Sau cuộc trao đổi, người đại diện của Mojo In The Morning cho biết: "Chúng tôi có một số ảnh, nhưng không có ý định phát tán chúng. Còn với câu hỏi mọi việc liệu đã ổn chưa và điều này có ảnh hưởng gì tới vương miện của Fakih hay không, họ bảo chưa thể trả lời vào lúc này".

Trong lịch sử, cuộc thi Miss USA đã chứng kiến vô số scandal của các người đẹp ngay sau ngày đăng quang. Mới đây nhất, Á hậu Mỹ 2009 Carrie Prejean đã bị truất ngôi Miss California vì lộ ảnh nóng, lộ băng sex, vi phạm hợp đồng. Tara Conner - Hoa hậu Mỹ 2006 - may mắn vẫn được giữ vương miện dù dùng ma túy, hít cocaine và đưa đàn ông về căn phòng dành cho hoa hậu ngay trong thời gian tại vị.

* Ảnh: Đường cong quyến rũ của tân Hoa hậu Mỹ

Ý Phương


Tin đã cập nhật trước đó
   Jang Dong Gun “hộ tống”...
Chiều qua 17/5, tài tử xứ Hàn Jang Dong Gun cùng “bà xã” Go So Young đã xuất hiện tại...

   Từ Hy Đệ bác tin...
Vừa mới dập tắt được tin đồn , nữ MC Đài Loan lại phải đối diện với những bằng chứng...

   Các ca sĩ hội tụ...
Phương Thanh bất ngờ tiết lộ từng "yêu" tiền đạo Huỳnh Đức, Công Vinh; Thu Minh khoe "đường cong", làm...

   “Sao” phim Chuyện thần tiên...
Amy Adams, ngôi sao của bộ phim Chuyện thần tiên ở New York vừa hạ sinh một công chúa khỏa...

   Phạm Băng Băng - Công...
Chiều 17/5, nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim Biutiful,...

   Ngắm bộ sưu tập túi...
Cô nàng Sharpay Evans kiêu kỳ, đỏng đảnh của bộ phim ăn khách High School Musical ngoài đời sở hữu...

   Thanh Thanh Hiền vào vai...
Ngôi sao cải lương xứ Bắc được mời vào vai nữ sĩ Hồ Xuân Hương trong một vở tại TP...


 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top