| Ngày 25/12, “cô gái bán khoai lang nướng” Thúy Nga e lệ trong lễ Hằng Thuận (lễ cưới theo nghi thức Phật giáo). Thúy Nga cho biết, lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 10/1 tới tại khách sạn White Place. | |
st1:*{behavior:url(#ieooui) }
Ngày 25/12, lễ ăn hỏi đã chính thức diễn ra giữa hai gia đình. Sau lễ ăn hỏi, cô dâu- chú rể đã đến Thiền viện Thường Chiếu (Đồng Nai) làm lễ Hằng Thuận (Lễ cưới theo nghi thức Phật giáo). “Cô gái bán khoai lang” nổi tiếng mồm năm miệng mười trở nên e lệ và duyên dáng hơn trong lễ Hằng Thuận. Thúy Nga cho biết, cô rất xúc động. Lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 10/1 tới tại khách sạn White Place. “Từ nay tới ngày mùng 10/1, tôi có rất nhiều việc phải làm. Vừa lo kịch bản cho buổi lễ, vừa lo phát thiệp mời, vừa lo công việc... Tôi đang “rối tinh” lên với trăm công nghìn việc, nhưng là ngày trọng đại nên phải chuẩn bị hết mình”.
![]() Từ Nha Trang khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp, Thúy Nga từng ôm ấp mơ ước trở thành một cô thợ may thạo nghề, duyên nghiệp đã đẩy đưa cô trở thành một diễn viên hài danh tiếng của sân khấu Sài Gòn. Sau bao năm bưởn chải với nghiệp diễn, Thúy Nga đã tìm thấy người đàn ông của đời mình. Cuộc gặp gỡ diễn ra như duyên phận, chàng trai trầm lặng, ít nói, nhanh chóng trở thành vị hôn phu- như cách Thúy Nga nói “rất hợp với tôi, như là chúng tôi sinh ra để dành cho nhau vậy”.
Đám cưới sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời “cô gái bán khoai” Thúy Nga. Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ Hằng Thuận của Thúy Nga: ![]() ![]() ![]() ![]() Tin: Hiền Hương Ảnh: Hải Đông | |
Chí Thiện lãng mạn bên...
Lindsay Lohan khoe cơ thể...
Mỹ Tâm nhận giải thưởng...
Khi “sao” Hàn cực kết...
Từ Hy Viên: “Mọi phụ...
Jang Dong Gun mổ đầu...
Những thân hình trong bikini...|
© 2003 - 2004 Bản
quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam -
http://www.lmvn.com
|
![]() |