Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Kim Thư trổ tài nấu nướng
Đang là giám đốc điều hành của một nhà hàng lớn nhưng nữ diễn viên vẫn đăng ký làm thí sinh thi tài nấu ăn trong chương trình 'Iron Chef Việt Nam - Siêu đầu bếp 2012'.
>
Kim Thư trổ tài nấu nướng Đang là giám đốc điều hành của một nhà hàng lớn nhưng nữ diễn viên vẫn đăng ký làm thí sinh thi tài nấu ăn trong chương trình 'Iron Chef Việt Nam - Siêu đầu bếp 2012'.>

Kim Thư cho rằng việc làm một thí sinh thi tài với siêu đầu bếp sẽ giúp chị học hỏi được nhiều và nhất là muốn thử thách mình để xem với một tiếng đồng hồ, nguyên liệu bí mật là thịt heo, liệu chị có nấu được năm món ăn thuyết phục ban giám khảo hay không.

Kim Thư cho rằng việc thi tài với siêu đầu bếp sẽ giúp mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Trong một tiếng đồng hồ, bằng nguyên liệu thịt heo, cô phải nấu được năm món ăn để thuyết phục ban giám khảo.

Kim Thư vốn là một diễn viên, tính tình thì hơi nghịch ngợm, tếu táo. Đôi lúc trong quá trinh thi, cô ấy lại

Không chỉ chú ý chế biến món ăn, trong quá trình thi, nữ diễn viên còn "khiêu khích" đối thủ của mình là Long Chef bằng những câu đùa hóm hỉnh.

MC Nguyên Khang (trái) dẫn chương trình và bình luận quá trình làm thức ăn của Kim Thư.

MC Nguyên Khang (trái) dẫn chương trình và bình luận về quá trình làm thức ăn của Kim Thư.

Nam MC cho biết, Kim Thư rất khéo nấu ăn và tạo ra nhiều món ăn bắt mắt.

MC nhận xét Kim Thư rất khéo nấu ăn và tạo ra nhiều món ăn bắt mắt.

Đây là phiên bản Việt của chương trình Iron Chef, xuất xứ từ Nhật và sau đó được nhiều nước mua bản quyền sản xuất, phát sóng như: Anh, Canada, Australia, Phần Lan, Thụy Điển, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan...

Mỗi chương trình là cuộc thi tài năng nấu ăn giữa một đầu bếp chuyên nghiệp (đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc) và một trong ba siêu đầu bếp tùy thí sinh chọn (David Thái - tốt nghiệp ngành ẩm thực chuyên nghiệp tại Paris, hiện là Phó chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Pháp toàn cầu tại Việt Nam; Long Chef - bếp trưởng tại khách sạn Đệ Nhất từ 1998, Yu Zhi Da-từng là quản lý bếp tại Fujian Plaza của Tập đoàn Cẩm Quang tại Bắc Kinh, hội viên Hội Mỹ thuật vua đầu bếp quốc tế tại Pháp...).

Trong một giờ đồng hồ, từ một nguyên liệu chính duy nhất, họ sẽ phải chế biến - sáng tạo ra 5 món ăn tuyệt vời nhất để Ban giám khảo (Chef Dương Huy Khải, chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải và nhiều giám khảo danh dự là các nghệ sĩ hiểu biết về ẩm thực) chấm điểm. Chương trình phát sóng lúc 11h trưa chủ nhật hàng tuần, trên VTV 3.

Trong một giờ đồng hồ, từ nguyên liệu chính duy nhất, họ sẽ phải chế biến - sáng tạo ra 5 món ăn để ban giám khảo (Chef Dương Huy Khải, chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải và nhiều giám khảo danh dự là các nghệ sĩ hiểu biết về ẩm thực) chấm điểm. Chương trình phát sóng lúc 11h trưa chủ nhật hàng tuần, trên VTV3.

Ảnh: A.L.


Tin đã cập nhật trước đó
   Phim “teen” chiếm lĩnh màn...
Sau Nhật ký Vàng Anh, Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn… bộ phim dành cho tuổi teen Cửa...

   Cô dâu 17 tuổi gợi...
Nhân Ngày của mẹ, cô dâu 17 tuổi Courtney Stodden đã vào bếp làm tặng mẹ một chiếc bánh kem....

   Phan Đinh Tùng quỳ gối...
Chàng ca sĩ sinh năm 1975 bày tỏ tình cảm nồng nàn với cô vợ mới cưới Thái Ngọc Bích...

   'John Travolta bị cấm tới...
Người đàn ông thứ tư xuất hiện trong loạt scandal sex của tài tử "Broken Arrow" tiết lộ, John Travolta...

   Mỹ Dung thắng sít sao...
“Mình bên nhau mãi” của nữ ca sĩ Hà Nội vượt qua “Người hát tình ca” của Vietnam Idol 2010...

   Niềm hạnh phúc của các...
Cặp đôi nổi tiếng của Trung Quốc Tôn Lệ và Đặng Siêu để cậu con trai mới 6 tháng tuổi...

   Kim Kardashian xốc váy trên...
Diện chiếc váy khoe vòng một táo bạo, ngôi sao truyền hình thực tế liên tục đưa tay chỉnh sửa...


 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top