| Maria Gabriella Perez, bà chủ của một thẩm mỹ viện ở Mỹ, vừa bị bắt vì trộm hàng trăm nghìn USD trong thẻ tín dụng của một số khách hàng nổi tiếng như Jennifer Aniston, Cher, Liv Tyler, Anne Hathaway. | |||||
Perez bị người của Cơ quan Mật vụ Mỹ ập đến bắt hôm 18/8 khi đang có mặt ở thẩm mỹ viện Chez Gabriela Studio ở Beverly Hills, Los Angeles. Tại tiệm của bà này, một dịch vụ massage mặt đơn giản cũng có giá 300 USD (gần 6 triệu đồng).
Theo TMZ, Perez bị buộc hai tội liên quan đến lừa đảo thông tin truy nhập thẻ tín dụng. Theo một thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp Mỹ, những tội danh này có thể dẫn đến án tù tổng cộng 25 năm. Maria Gabriella Perez năm nay 51 tuổi, cũng bị tố cáo đã lừa được khoảng 68.000 USD (hơn 1,3 tỷ đồng) trong tài khoản của Loree Rodkin, một nhà tạo mẫu trang sức cao cấp. Trong bản khai nộp cho công tổ viên của vụ án, Rodkin cho biết: “Tôi đã nói chuyện với một vài nạn nhân nổi tiếng trong vụ lừa đảo này. Họ đều khẳng định, sau khi trả tiền đầy đủ cho các dịch vụ tại thẩm mỹ viện của Perez, khoản phí đó bỗng dưng xuất hiện trong thẻ tín dụng của họ mà chính họ cũng không hề hay biết”.
Rodkin cũng liệt kê một số nạn nhân của Perez trong đó có Jennifer Aniston, Cher, Liv Tyler, Anne Hathaway, Melanie Griffith và Scott Speedman. Riêng với Liv Tyler, Perez đã trộm được thông tin trong 2 thẻ tín dụng của cô và ăn cắp số tiền 214.000 USD (hơn 4 tỷ đồng). Tổng cộng, số tiền bị bà chủ thẩm mỹ viện biển thủ lên đến 280.000 USD (5,5 tỷ đồng). Tuy nhiên, người đại diện của Cher đã liên hệ với TMZ và phủ nhận thông tin nữ ca sĩ cũng là một trong các nạn nhân của Perez. Trước đó, Perez đã có nhiều tiền án bao gồm trộm cắp vặt và ký séc khi không đủ tiền trong tài khoản. Pham Mi Ly | |||||
Hơn 1000 người tái hiện...
Shakira sắp phát hành album...
Vũ Thu Phương cầm kiếm...
Nhóm Il Divo trong vòng...
Julia Roberts quảng bá phim...
Sáng 20/8 Hoa hậu Ngọc...
Lâm Tâm Như khoe lưng...|
© 2003 - 2004 Bản
quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam -
http://www.lmvn.com
|
![]() |