| Buổi trưng bày các sản phẩm của trẻ em khiếm thị được tổ chức ở Sinsa-dong (Seoul) vào ngày 25/2 với sự tham gia của diễn viên trong phim ‘Hoàng cung’ Yoon Eun Hye, Hoa hậu Hàn Quốc 2001 Son Tae Young, diễn viên Oh Yoon Ah... | ||||||||
Sự kiện có tên "Elbon", thu hút sự chú ý của quan khách tới các sản phẩm do Yoon Eun Hye và những người bạn nhỏ bị khuyết tật về mắt thiết kế. Cô phát biểu: "Lần này tôi làm túi xách cùng các bạn nhỏ khiếm thị. Có lẽ nó sẽ không tạo nên một thương hiệu, nhưng với tôi đây là một việc rất vui và có ích".
Ngôi sao của phim Hoàng cung bày tỏ thêm, cô rất vui vì được tham gia vào việc vẽ tranh để chuẩn bị cho sự kiện lần này cùng với trẻ em. "Chúng tôi đã đặt chủ đề cho những bức tranh này là ‘Tình yêu’. Tôi thật sự cảm thấy xúc động với hình ảnh đáng yêu của các em nhỏ", Yoon Eun Hye nói.
(Vinareport dịch) | ||||||||
Super Junior và The Click...
Lê Tư mang song thai
Oscar lãng quên Farrah Fawcett
‘Dòng kẻ’ Lan Hương muốn...
Moon Geun Young nhiễm viêm...
Yoo Ji Tae đóng 2...
Vợ cũ của James Cameron...|
© 2003 - 2004 Bản
quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam -
http://www.lmvn.com
|
![]() |