Tìm kiếm: Video    Nhạc Mp3    Tin tức

Trang Tin Tức

Dành cho QC:
Ke$ha thề không bao giờ hát nhép như Britney
“Đó là một hành động tồi tệ và nhảm nhí”, nữ ca sĩ của “Tik Tok” nói về việc Britney liên tục bị phát hiện lip-sync trong các buổi biểu diễn. “Tôi không làm như vậy với các fan của mình”.

“Không đẹp chút nào, không công bằng cho những người bỏ tiền ra xem cô ấy biểu diễn. Nếu muốn làm một ca sĩ, bạn nên hát. Còn nếu chỉ có thể nhảy thôi, thì bạn cứ làm một vũ công”, nữ ca sĩ sinh năm 1987 phát biểu trên tờ Daily Record.

Ke$ha rất tôn trọng fan và coi thường hát nhép. Ảnh: Digi Teen.

Ke$ha là người hát đệm cho Britney Spears trong ca khúc Lace and Leather. Cô cho rằng: “Có lẽ Britney nên chia buổi biểu diễn ra làm hai phần, phần nào cô ấy tự hát và phần nào nhảy theo nhạc. Như vậy, tất cả sẽ rõ ràng, và cả giọng hát lẫn vũ đạo đều được thực hiện tốt”.

Mặc dù nói ra những lời khá cay nghiệt trên, Ke$ha vẫn khẳng định cô không công kích Britney Spears. “Mọi người vẫn nói tôi nên im lặng. Ngay lúc này đây tôi cũng khá mệt mỏi vì lịch làm việc nhưng tôi không muốn im lặng. Đó là lừa đảo, đối xử với khán giả như thể họ không biết bạn hát nhép”.

Britney bị phát hiện hát nhép trong một buổi biểu diễn ở Australia hồi tháng 11/2009. Ảnh: Gossip.

“Đôi khi thật khó mà hát và nhảy cùng lúc nhưng tôi thà không biểu diễn để giữ được sự chân thật trước các fan. Tôi không muốn coifan như những kẻ ngốc”.

Cả đại diện của Ke$ha và Britney đều không có bình luận gì về phát ngôn của ngôi sao trẻ.

“Với tôi, khán giả hâm mộ và cuộc sống riêng đều có điểm chung. Đĩa nhạc của tôi trung thực. Tôi trung thực. Hát live thực sự nhiều khi dễ mắc lỗi, nhưng ít nhất khán giả biết rằng tôi đang hát”.

Pham Mi Ly


Tin đã cập nhật trước đó
   Tạo hình ấn tượng của...
Hạ Âu tinh khiết, gợi cảm; Tiểu Mãn sôi động; Lưu Quang Đông nham hiểm... là vài hình ảnh các...

   Người tình của 'Cướp biển'...
Lo lắng trước "nghệ thuật cướp chồng người" nổi như cồn của cô đào Hollywood, ca sĩ Pháp Vanessa Paradis...

   Cameron Diaz tán tỉnh Justin...
Cặp tình nhân cũ gặp lại nhau trong phim hài lãng mạn “Bad teacher” của hãng Columbia, sẽ khởi quay...

   Hoãn ngày diễn, "Xin lỗi...
Theo dự kiến ban đầu, vở kịch tiền tỷ Xin lỗi em chỉ là… sẽ được phúc khảo vào mùng...

   Nguyễn Thị Huyền làm ‘người...
Hoa hậu VN 2004 hóa thân thành tình nhân của chàng ca sĩ hải ngoại trong cả video clip lẫn...

   Vợ chồng Lục Nghị “trốn”...
Đã có ba năm kết hôn, và có với nhau một cô con gái nhưng vợ chồng Lục Nghị và...

   Ngắm biệt thự “triệu đô”...
Người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian vừa bỏ ra 4,8 triệu đô tậu một biệt thự kiểu Ý ở...


 

© 2003 - 2004 Bản quyền thuộc về Liên Mạng ViệtNam - http://www.lmvn.com
®Ghi rõ nguồn "lmvn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Mua bám tiệm Nail, Cần thợ Nail, BáoNail

Return to top